ท่ามกลางโลกที่เต็มไปด้วย Notification จากหลากหลายแอปพลิเคชัน ทำไม SMS Marketing ถึงยังเป็นเทคนิคการสื่อสารทางตลาดที่คลาสสิกและอมตะตลอดกาล? ท่านสามารถค้นพบคำตอบได้ภายในงานนี้ พร้อมรู้จักกับโซลูชันด้าน Marketing Tech ใหม่ล่าสุดจาก Readyplanet ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าชั้นดีได้อย่างทรงพลัง

 

 

บรรยายโดย

 

คุณภาณุวัฒน์ วันทวงศ์

Marketing Manager

Readyplanet

 

คุณอรพิชญา คำธนะ

Assistant Manager

Readyplanet

 

 

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับชมทางออนไลน์ได้ฟรีผ่าน Google Meet

วันพฤหัสที่ 16 ธันวาคม 2021

เวลา 13:30-15:00 น.

 

 

FAQs

 

Q: R-Message คืออะไร?

A: R-Message คือเครื่องมือโฆษณาใหม่ของ Readyplanet Marketing Platform ที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านสามารถสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าคนสำคัญได้อย่างทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถศึกษาการใช้งานได้ที่ https://help.readyplanet.com/rmessage

 

Q: Google Meet คืออะไร?

A: Google Meet คือช่องทางการประชุมออนไลน์แบบวีดีโอผ่านเว็บเบราว์เซอร์ หรือแอปพลิเคชั่น โดยสามารถใช้งานได้ฟรี เพียงแค่มีอีเมลของ Google และลิงก์เข้าร่วมงานจากผู้จัดงาน

 

Q: Google Meet ใช้งานเบื้องต้นอย่างไร?

A: ท่านสามารถศึกษาการใช้งาน Google Meet เบื้องต้นได้โดยดูรายละเอียดที่นี่ https://apps.google.com/intl/th/intl/th_ALL/meet/how-it-works/

 

Q: ฉันจะได้รับลิงก์การรับชมงาน สัมมนา R-Message ได้อย่างไร?

A: ท่านจะได้รับลิงก์เข้ารับชมงานสัมมนา R-Message หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และอีเมลแจ้งเตือนพร้อมลิงก์เข้ารับชมงานอีกครั้ง ก่อน 1 วัน ที่จะถึงวันจัดงานสัมมนาครั้งนี้

 

Q: ณ วันงาน ฉันสามารถเข้าไปสแตนบายที่ Google Meet ได้ตั้งแต่เวลากี่โมง?

A: ท่านสามารถเข้าร่วมงานผ่าน Google Meet และเข้ามาสแตนบายได้ตั้งแต่เวลา 13:20 น. เป็นต้นไป

 

Q: หากไม่มีกล้องเว็บแคม และไมโครโฟนบนคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งาน Google Meet ได้ไหม?

A: ไม่ต้องกังวล หากท่านไม่มีกล้องเว็บแคม และไมโครโฟนสำหรับคอมพิวเตอร์ ท่านสามารถใช้งาน Google Meet ได้ตามปกติ หากมีคำถาม หรือต้องการแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม ท่านสามารถแชทโต้ ตอบ กับทางทีมวิทยากรได้ผ่าน Google Meet