Readyplanet R-Chatbot ระบบตอบแชทอัตโนมัติสำหรับธุรกิจ เป็นระบบแชทบอทที่ใช้เทคโนโลยีแบบ Generative AI เพื่อเข้ามาเพิ่มความสามารถในการตอบแชทได้อย่างรวดเร็วและใกล้เคียงกับการสนทนาของพนักงานมากกว่า Chatbot แบบเดิม ๆ สามารถให้ข้อมูลตอบกลับลูกค้าที่แชทมาได้ตลอด 24 ชม. และช่วยเพิ่มโอกาสในสร้างยอดขายได้สำเร็จมากขึ้น

 

 

 Chatbot ทั่วไป ต่างอย่างไรกับ AI Chatbot? 

 

 

  

จะดีกว่าไหม ถ้า Readyplanet R-Chatbot ช่วยให้การตอบแชทของธุรกิจคุณ ตอบโจทย์ความต้องการและตรงใจลูกค้ามากขึ้น

   

ยกระดับการให้บริการของธุรกิจ
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

R-Chatbot ระบบตอบแชทอัตโนมัติที่พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี AI ที่ทันสมัย ทำให้สามารถเข้าใจความหมายของคำถามของลูกค้าได้ดีกว่า Chatbot แบบเดิม และได้นำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจในการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีการสอบถามเข้ามาผ่านช่องทางแชท ซึ่งเป็นช่องทางการติดต่อที่ลูกค้าในปัจจุบันนิยมใช้สอบถามข้อมูลสินค้าและบริการของธุรกิจ R-Chatbot จะช่วยสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าคนสำคัญของธุรกิจ สามารถให้บริการลูกค้าให้เป็นไปอย่างราบรื่น สื่อสารกับลูกค้าในรูปแบบที่คล้ายกับการสนทนากับพนักงานจริง ๆ 

 

 

ช่วยทำงานแทนพนักงาน
ในการตอบแชทลูกค้า

ในแต่ละวันที่ทีมแอดมินของท่านต้องดูแลลูกค้าที่มีการสอบถามข้อมูลสินค้า บริการหรือแจ้งปัญหาต่าง ๆ ผ่านช่องทางแชทเข้ามาเป็นจำนวนมาก R-Chatbot จะเข้ามาช่วยทำงานแทนพนักงานในการตอบกลับลูกค้า ในการให้ข้อมูลของธุรกิจเบื้องต้น ช่วยลดภาระการตอบคำถามซ้ำ ๆ ของพนักงานได้ เพิ่มความคล่องตัวในการบริหารจัดการเวลาไปดูแลเคสลูกค้าสำคัญอื่น ๆ ของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถสลับการทำงานระหว่างแอดมินกับ Chatbot ได้ตามที่ต้องการ โดยไปทำการตั้งค่าได้ที่ R-Chat แพลตฟอร์มจัดการแชททุกอย่างในที่เดียว

 

 

  

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม.
ตอบสนองลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ในยุคที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงและค้นหาข้อมูลสินค้าบริการของธุรกิจได้ตลอดเวลาจากหลายช่องทาง ทำให้การมี R-Chatbot เข้ามาช่วยทำหน้าที่ตอบแชทลูกค้าและให้ข้อมูลเบื้องต้น ก็จะทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ตามที่ต้องการ ลูกค้าไม่ต้องรอติดต่อในเวลาทำการเพียงอย่างเดียว ซึ่ง R-Chatbot พร้อมทำงานตลอดเวลา ไม่ว่าลูกค้าจะทักแชทเข้ามาในช่วงเวลาใด ก็สามารถได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็วทันท่วงที แม้จะเป็นช่วงนอกเวลาทำการหรือวันหยุด เพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้สำเร็จมากขึ้น

เพิ่มความสามารถของแชทบอท
ให้ตอบคำถามได้ครอบคลุมมากขึ้น

ธุรกิจสามารถเพิ่มความรู้ให้ R-Chatbot ได้ตลอดเวลา ด้วยชุดคำถาม - คำตอบใหม่ ๆ ในธุรกิจ เพื่อให้แชทบอทสามารถเข้าใจข้อมูลได้ทันที เพิ่มศักยภาพในการตอบคำถามของธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ตรงประเด็นและครอบคลุมคำถามจากลูกค้าที่มีหลากหลายได้มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งแอดมินยังสามารถตรวจสอบคำตอบของ Chatbot ย้อนหลังได้ เพื่อสามารถนำคำถาม คำตอบต่าง ๆ เหล่านี้มาวิเคราะห์และเตรียมนำไปใช้เป็นแนวทางในการวางแผนกลยุทธ์ พัฒนาปรับปรุงสินค้าบริการให้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไปได้

 

 

 

แพ็กเกจค่าบริการ

 

Readyplanet R-Chatbot ระบบตอบแชทอัตโนมัติด้วย AI สำหรับธุรกิจยุคใหม่ ที่จะช่วยให้การตอบแชทของธุรกิจเป็นเรื่องที่จัดการง่ายขึ้น ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ช่วยทำงานแทนพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสในการปิดการขาย ใช้งานง่าย ผ่าน Add-ons ของระบบ RMP

หมายเหตุ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% และยังไม่รวมราคา RMP Package ซึ่งมีค่าบริการเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 9,500 บาทต่อปี