R-Dynamic นวัตกรรม Marketing Tech ใหม่ล่าสุด สำหรับกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าให้เร็วขึ้น

กว่า 90% ของลูกค้าเป้าหมายที่เข้ามายังเว็บไซต์ จะไม่ตัดสินใจซื้อทันที และอาจไม่กลับมาอีกเลย R-Dynamic คือนวัตกรรมด้าน Marketing Tech ใหม่ล่าสุดจากเรดดี้แพลนเน็ต ที่จะช่วยสร้างโฆษณาติดตามผู้ที่เคยเข้ามาเว็บไซต์รายบุคคลแบบอัตโนมัติ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อหรือติดต่อได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ควบคู่กับการทำโฆษณาออนไลน์ สามารถช่วยเพิ่ม CTR ของ Display Ads และ Social Ads ได้ถึง 150-300%

R-Dynamic ระบบโฆษณาอัตโนมัติ Dynamic Retargeting

 

Retargeting VS R-Dynamic ต่างกันอย่างไร?

 

Retargeting แบบปกติ คือหนึ่งในกลยุทธ์พื้นฐานสำหรับการทำโฆษณาออนไลน์ โดยจะแสดงโฆษณาติดตามเป้าหมายอีกครั้ง ด้วยโฆษณาที่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่เป้าหมายคนนั้นเคยเข้าไปดูที่หน้าเว็บไซต์ แคมเปญโฆษณาไม่มีความซับซ้อน สามารถทำได้ง่ายทั้งบน Google และ Facebook

 

R-Dynamic คือ เครื่องมือสร้างโฆษณาแบบ Dynamic Retargeting ที่เหนือกว่า Retargeting แบบทั่วไปอีกระดับ โดย R-Dynamic จะช่วยสร้างโฆษณาติดตามรายบุคคลแบบอัตโนมัติ (Automated Personalized Ads) ไปยังเป้าหมายที่เคยเข้ามาดูสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์ ด้วยโฆษณาที่ตรงกับความสนใจ ทำให้เป้าหมายแต่ละคนจะเห็นโฆษณาที่แตกต่างกัน แต่ตรงใจมากขึ้น ส่งผลให้โฆษณาที่ใช้ R-Dynamic มี CTR และ Conversion Rate ที่สูงขึ้น และนำไปสู่การปิดการขายที่มีประสิทธิภาพ

 

 

แต่โดยปกติแล้ว การทำโฆษณา Dynamic Retargeting นั้น เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และซับซ้อน สำหรับหลาย ๆ ธุรกิจ R-Dynamic จึงเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่มีสินค้าหรือบริการอยู่บนเว็บไซต์หลาย ๆ หน้า ช่วยให้สามารถทำ Dynamic Retargeting ได้ง่ายและสะดวกขึ้น ด้วยนวัตกรรมด้าน Marketing Tech ใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นโดยเรดดี้แพลนเน็ต

 

กลไกการทำงานของ R-Dynamic

 

 

 

จากสถิติพบว่าเมื่อใช้ R-Dynamic ควบคู่กับการทำโฆษณาออนไลน์ สามารถช่วยเพิ่ม CTR ของ Display Ads และ Social Ads ได้ถึง 150-300%

*ทดสอบจากลูกค้าของเรดดี้แพลนเน็ตที่ใช้ R-Dynamic ควบคู่กับการทำโฆษณาออนไลน์

 

 

 

เป็นมากกว่าแค่เครื่องมือสร้างโฆษณาอัตโนมัติ

แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ครบครันในที่เดียว ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการ เพิ่ม หรือปิด โฆษณาอัตโนมัติที่ใช้ R-Dynamic ได้ง่าย ๆ สะดวก และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

 

R-Dynamic หนึ่งใน Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและตลาดแบบ All-in-One

 

 

Readyplanet R-Dynamic

ติดตามลูกค้ากลุ่มเป้าหมายด้วยสินค้า/บริการที่สนใจ ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ บน Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มที่รวบรวมทุกเครื่องมือการตลาดดิจิทัล เชื่อมโยงทุกเครื่องมือแบบครบวงจรไว้ในที่เดียว

R-Dynamic แพ็กเกจ Gold Marketing Tech เครื่องมือสร้างโฆษณาติดตามอัตโนมัติแบบ Dynamic RetargetingR-Dynamic แพ็กเกจ Gold Marketing Tech เครื่องมือสร้างโฆษณาติดตามอัตโนมัติแบบ Dynamic Retargeting

หมายเหตุ  ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% และ ยังไม่รวมค่าชื่อโดเมนเว็บไซต์ ซึ่งมีค่าบริการเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อปี

(1) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 10,500 บาท ต่อ 1 User ต่อปี
(2) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 5,000 บาท ต่อ 100,000 Contacts ต่อปี

 

*เพื่อสนับสนุน Social Distancing สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Readyplanet Marketing Platform บริษัทฯ จะมีจัดคอร์สอบรมสอนการใช้งานแบบ Workshop ทั้งทฤษฎี และปฎิบัติจริง ผ่าน Video Conference เป็นกลุ่มย่อย ๆ เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่าน

 

สนใจใช้งาน R-Dynamic

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ