Readyplanet R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่

เว็บไซต์ที่หาช่องทางติดต่อยาก อาจทำให้เสียลูกค้าไปได้ง่าย ๆ Readyplanet R-Widget สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ติดตั้งง่ายบนเว็บไซต์ รวมช่องทางติดต่อยอดนิยม ครบ จบในปุ่มเดียว และมาพร้อมระบบ Chat Center ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการแชทจากทั้งหน้าเว็บ, LINE OA และ Facebook Messenger ได้สะดวกยิ่งขึ้นในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีระบบ Promotion Popup และ Cookie Consent Banner พร้อมใช้งานได้ทันที R-Widget คือหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของ RMP ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถรองรับลูกค้าบนเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถวัดผลได้

 

ทดลองใช้ฟรี 14 วัน

 

 

R-Widget คือหนึ่งในเครื่องมือของ RMP ที่ได้รับการรับรอง ISO 27001:2022

 

R-Widget พร้อมรองรับช่องทางติดต่อยอดนิยม อาทิ เบอร์โทร, แบบฟอร์มติดต่อ, ฝากเบอร์โทรกลับ, Facebook Messenger, LINE, Skype, Whatsapp, Skype, Zalo, แผนที่ และระบบแชทบนเว็บไซต์
Promotion Popup คือหนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ของ R-Widget ทำให้เว็บไซต์ของท่านสามารถแสดง Popup Banner ที่หน้าเว็บไซต์ตามเงื่อนไขที่ตั้งค่าไว้ได้
R-Widget Promotion Popup
R-Widget Promotion Popup
R-Widget Promotion Popup

 

 

เตรียมพร้อมรับมือ PDPA ด้วย Cookie Consent Banner และลิงก์ไปที่ Privacy Policy ของคุณ
R-Widget ยังสามารถช่วยวัดผลโฆษณาได้ ช่วยให้รู้ว่าลูกค้ามาจากแคมเปญอะไร คีย์เวิร์ดอะไร ติดต่อผ่านช่องทางไหนบ้าง รวมไปถึงสามารถรองรับการทำ Smart Conversions ควบคู่กับบริการ AdPro Dynamic
R-Widget ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้าน IT ISO 27001:2013
ปรับแต่งสีของ Widget ได้ ให้เด่นชัด เข้ากับธุรกิจคุณ และน่าคลิกขึ้น
สามารถกำหนดตำแหน่งการแสดงผล Widget บนเว็บไซต์ได้
มีอีเมลแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีลูกค้าติดต่อเข้ามาผ่านแบบฟอร์ม หรือฝากเบอร์โทรกลับ
มีรายงานสรุปส่งให้ทางอีเมลเป็นประจำทุกวัน และรายสัปดาห์
เชื่อมต่อกับระบบโฆษณาออนไลน์ของ Google Ads ได้
สามารถเชื่อมต่อกับ R-CRM ได้ทันที บริหารจัดการลูกค้าได้แบบมืออาชีพ
สามารถติดตั้งได้ทั้งบน R-Web เว็บไซต์สำเร็จรูป และระบบเว็บไซต์อื่น ๆ
มี Call Center สายด่วน ติดต่อปรึกษาการใช้งาน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

R-Widget Widget+ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ลงทะเบียน

 

ยังมีเครื่องมือการตลาดอีกมากมายรอคุณอยู่

R-Widget คือหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของ RMP ที่มีเครื่องมือการตลาดแบบครอบคลุมครบทุกขั้นตอน แบบ All-in-One อาทิ R-Web เว็บไซต์สำเร็จรูป, R-Shop ระบบร้านค้าออนไลน์, R-CRM ระบบบริหารจัดการลูกค้า งานขาย และการตลาด, R-Dynamic เครื่องมือสร้างโฆษณาอัตโนมัติแบบ Dynamic Retargeting และอีกหลากหลายเครื่องมือ รองรับการใช้งานควบคู่กับ R-Widget ได้อย่างราบรื่น ReadyPlanet Marketing Platform R-Widget Marketing Tech เรดดี้แพลนเน็ต

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเราที่ใช้ Readyplanet R-Widget

Readyplanet R-Widget ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการหลากหลายประเภทธุรกิจตัวอย่างลูกค้าที่ใช้ R-Widget Promotion Popup Chatday บนเว็บไซต์ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้ R-Widget Promotion Popup Chatday บนเว็บไซต์ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้ R-Widget Promotion Popup Chatday บนเว็บไซต์

แพ็กเกจค่าบริการ

Readyplanet R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ ติดตั้งง่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ ลงทะเบียนทดลองใช้ฟรีได้ทันที 14 วัน

ทดลองใช้ฟรี R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่

R-Widget แพ็กเกจ Widget+ ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ เครื่องมือ Marketing TechR-Widget แพ็กเกจ Gold ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ เครื่องมือ Marketing TechR-Widget แพ็กเกจ Platinum ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ เครื่องมือ Marketing Tech

หมายเหตุ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% และ ยังไม่รวมค่าชื่อโดเมนเว็บไซต์ ซึ่งมีค่าบริการเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อปี

(1) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 10,500 บาท ต่อ 1 User ต่อปี
(2) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 5,000 บาท ต่อ 100,000 Contacts ต่อปี

 

*เพื่อสนับสนุน Social Distancing สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Readyplanet Marketing Platform บริษัทฯ จะมีจัดคอร์สอบรมสอนการใช้งาน ในรูปแบบของ Workshop และการปฎิบัติจริง ผ่าน Video Conference เป็นกลุ่มย่อย ๆ เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่าน


 

Readyplanet R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่

Readyplanet R-Widget หนึ่งในเครื่องมือสำคัญของ RMP ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และทำให้ธุรกิจสามารถรองรับลูกค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนเป็นเครื่องมือสำคัญในการวัดผลโฆษณา และเสริมประสิทธิภาพในการทำโฆษณาให้ได้ลูกค้าตัวจริงเพิ่มมากขึ้น

 

ทดลองใช้ฟรี R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่

 

หรือ โทร 02-016-6789

 

Readyplanet R-Widget คือหนึ่งในเครื่องมือของ RMP ที่ได้รับการรับรอง ISO 27001:2022