บริการรับทำโฆษณา Facebook แบบเน้นผลลัพธ์ สร้างการรับรู้ มุ่งสู่ยอดขาย ขยายธุรกิจ

ค้นพบความสำเร็จ และเพิ่มลูกค้าใหม่ให้ธุรกิจ ด้วย AdPro Dynamic - Facebook บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริงจากประสบการณ์กว่า 10 ปี และผสานความเชี่ยวชาญ กับนวัตกรรม Marketing Tech อัจฉริยะใหม่ล่าสุดของเรดดี้แพลนเน็ต 

 

 

Facebook Ads และ Instagram Ads มีพื้นที่โฆษณาที่หลากหลาย เริ่มทำโฆษณาออนไลน์ด้วย AdPro Dynamic
ทำโฆษณา Facebook Instagram ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น
สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ AdPro Dynamic รับฟรี บริการออกแบบ Banner Creative แบนเนอร์โฆษณา สำหรับโปรโมตบน Facebook Instagram

 

เริ่มทำโฆษณาบน Facebook เพื่อนำลูกค้าที่มีศักยภาพใหม่ ๆ มายังธุรกิจ

การทำโฆษณาบนเครือข่ายของ Facebook ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เชิงรุกที่สำคัญ ในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายที่มีศักยภาพ ได้ครอบคลุมทุกขั้นตอนการตัดสินใจของลูกค้าเป้าหมาย AdPro Dynamic - Facebook จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ โปรโมตสินค้า/บริการ หาลูกค้าใหม่ และขยายธุรกิจ โดยเรามีทีม Advertising Specialist ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะบริหารจัดการแคมเปญโฆษณาของคุณ ตั้งแต่เริ่มวิเคราะห์ วางแผน ให้คำปรึกษา และพัฒนาประสิทธิภาพของแคมเปญอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จบน Facebook และ Instagram

 

 

พิเศษกว่า! ด้วยเครื่องมือ Marketing Tech เพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาออนไลน์ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเรดดี้แพลนเน็ต

เราให้คุณได้มากกว่า ด้วยนวัตกรรม Markting Tech ที่เรามีทีม R&D พัฒนาขึ้นมาเอง ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพโฆษณาให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ และดียิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เช่น R-Widget ปุ่มรวมช่องทางติดต่อ และวัดผลโฆษณาออนไลน์ พร้อมทำ Smart Conversions ที่จะช่วยหาลูกค้าเป้าหมายได้แม่นยำขึ้น รวมถึง R-Dynamic ที่เป็นเครื่องมือสร้างโฆษณาอัตโนมัติแบบ Dynamic Retargeting ที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเป้าหมายตัดสินใจได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ควบคู่กับการทำโฆษณาออนไลน์ สามารถเพิ่ม CTR ของ Display Ads ได้ถึง 150-300%

*สำหรับธุรกิจที่มีเว็บไซต์ และติดตั้งระบบ R-Dynamic ในเว็บไซต์ได้

 

บริการฟรี! ออกแบบภาพแบนเนอร์ ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มยอดขาย

สะกดสายตาลูกค้าให้สนใจสินค้าหรือบริการของคุณด้วยภาพแบนเนอร์ที่สวยงามและสื่อสารอย่างตรงจุด เราช่วยสร้างสรรรูปภาพธุรกิจของท่านให้เป็นภาพแบนเนอร์โฆษณาที่ใช้งานได้จริง

 

 

 

แพ็กเกจ AdPro Dynamic

เพิ่มลูกค้าใหม่ สร้างยอดขายเพิ่ม ด้วย AdPro Dynamic บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญของเรดดี้แพลนเน็ต ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการดูแลโฆษณาของลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ AdPro Dynamic รับฟรี 200 R-Message Credit / เดือน สำหรับใช้ส่ง SMS และ Email Marketing

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AdPro Dynamic - Facebook ทุกแพ็กเกจ รับฟรี! บริการออกแบบ Creative Banner

 

 

ขั้นตอนการเริ่มบริการ AdPro Dynamic - Facebook

 

 

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม

พิเศษ! วิเคราะห์ธุรกิจและประเมินงบเบื้องต้นฟรี!