"จากงานวิจัยพบว่า 71.33% ของการ Search ทำการคลิกผ่าน Organic Results ในหน้าแรก และ 5.59% คลิกไปถึงหน้าที่ 2-3 ในขณะที่โฆษณาได้รับการคลิกเพียง 15% ของผู้ทำการค้นหา ดังนั้นการทำ SEO ให้คีย์เวิร์ดสำคัญ ๆ ของธุรกิจติดอันดับที่ดี จึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยเพิ่มขีดการแข่งขันและสร้างความได้เปรียบให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่งได้เป็นอย่างดี"

เปรียบเทียบ SEO Google Ranking vs CTR

 

เริ่มต้นทำ SEO เพื่อสร้างความสำเร็จแบบยั่งยืน

ที่เรดดี้แพลนเน็ต เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO โดยเฉพาะที่มีผลงานและความสำเร็จในการทำ SEO ให้กับองค์กรต่าง ๆ ในประเทศไทยมากมาย เราพร้อมช่วยคุณทำ SEO ที่ปลอดภัยแบบระยะยาว พร้อมความพิเศษกว่าที่อื่นที่คุณจะได้รับเครื่องมือ Marketing Tech ที่ทรงพลังและครอบคลุมเครื่องมือการขาย การตลาด และระบบลูกค้าสัมพันธ์ แบบ All-in-One

 

 

ตัวอย่างผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ SEO

 

ผลลัพธ์ Organic Traffic โดยภาพรวมเพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

 

จำนวน Click และ Impression เพิ่มขึ้น 200-300%

 

 

SEO Blog Content มีโอกาสติด Position Zero บน Google Search

 

 

คีย์เวิร์ดสำคัญของธุรกิจสามารถทำอันดับได้ดีขึ้นบน Google Search

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันได้ตามแต่ละประเภทของธุรกิจและคีย์เวิร์ดที่นำมาทำ SEO

 

 

ตัวอย่างรายงานบางส่วนที่คุณจะได้รับ

 

ตัวอย่างรายงาน Smart SEO SEO Traffic Report

 

ตัวอย่างรายงานอันดับของคีย์เวิร์ดสำคัญ

ตัวอย่างรายงาน Smart SEO Keywords Ranking Bi-Weekly Report

 

 

แพ็กเกจ SMART SEO

เริ่มต้นสร้างความสำเร็จและความได้เปรียบเหนือคู่แข่งแบบยั่งยืนด้วยบริการ SEO ที่เน้น Performance Based และ ROI Focused โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มากด้วยประสบการณ์ของเรดดี้แพลนเน็ต

แพ็กเกจ Smart SEO บริการรับทำ SEO แบบวิถีใหม่ ยกระดับคุณภาพเว็บไซต์ในภาพรวม

หมายเหตุ

1. คีย์เวิร์ด ตามที่ลูกค้าและ Readyplanet ตกลงร่วมกันเท่านั้น

2. Readyplanet การันตีอันดับหน้าแรกของผลการค้นหาบน Google.co.th โดยไม่ระบุคำ บนคอมพิวเตอร์หรือมือถือ ที่ Readyplanet เป็นเวลาข้นต่ำ 4 เดือน

3. SEO Blog Contents จะถูกผลิตออกมาเป็นภาษาไทยเท่านั้น

 

 

ลงทะเบียนรับการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญฟรี

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราติดต่อกลับ

 


 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ SEO

 

Q: ทำไมบริการ Smart SEO ของเรดดี้แพลนเน็ตถึงไม่การันตีตำแหน่งทุกคีย์เวิร์ด?

A: ปัจจุบันนี้ Google เลือกที่จะแสดงผลการค้นหาที่ออกแบบมาตามพฤติกรรมของแต่ละบุคคล ผลการค้นหาจะแสดงแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สถานที่ตั้งของผู้ค้นหา อุปกรณ์ที่ใช้ในการค้นหา  พฤติกรรมการท่องเว็บของแต่ละบุคคล ดังนั้น ผลการค้นหาที่แสดงในแต่ละครั้งจะไม่เหมือนกัน และเป็นการยากมากที่จะการันตีตำแหน่ง SEO

 

Q: Best Practices แนวทางการเลือกคีย์เวิร์ดสำหรับเริ่มต้นทำ SEO ทำยังไง?

A: ในช่วงเริ่มต้นของการทำ SEO เนื่องจากเว็บไซต์ยังไม่แข็งแรงพอที่ไปแข่งขันในคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูงได้ ดังนั้น ช่วงเริ่มต้นแนะนำให้เริ่ม Target ที่คีย์เวิร์ดระดับที่แข่งขันได้ก่อน โดยเลือกครอบคลุมลักษณะพฤติกรรมการค้นหาของลูกค้าตั้งแต่ขั้น สร้าง Awareness สนใจ เปรียบเทียบ ไปจนถึงขั้นตัดสินใจ

 

Q: การทำ SEO ใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลแตกต่างจากเดิม?

A: การทำ SEO เป็นขบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ระยะยาว โดยปกติจะใช้เวลา 3-6 เดือนที่จะเริ่มเห็นว่าอันดับขยับขึ้น จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์จากช่องทาง Organic เยอะขึ้น อยู่ในเว็บไซต์นานขึ้น และเข้าชมหลายหน้ามากขึ้น แต่ระยะเวลาสำหรับเว็บไซต์ใหม่ที่จดโดนเมนใหม่จะใช้เวลามากกว่านั้น

 

Q: ผลของการทำ SEO จะอยู่นานเท่าไหร่?

A: ผลของ SEO จะอยู่ตราบเท่าที่เจ้าของเว็บไซต์ทำกิจกรรม SEO ให้กับเว็บไซต์ต่อเนื่องสม่ำเสมอ หากหยุดกิจกรรมไป ผลของ SEO ก็จะค่อย ๆ ตกลงตามธรรมชาติ เพราะคู่แข่งเราก็ทำ SEO ดันอันดับต่อเนื่องอยู่เหมือนกัน