เชื่อมโยงไว้ในที่เดียว บริหารจัดการได้ง่าย ในงบประมาณที่คุ้มราคา

ช่วยเพิ่มยอดขาย ตอบโจทย์ SMEs ยุคใหม่ สมัครใช้ฟรี ลงทะเบียนและเริ่มได้เลย!

 

ReadyPlanet Marketing Platform มาตรฐานด้านความปลอดภัย ISO 27001:2013

 

 ReadyPlanet Marketing Platform All-In-One Marketing Tech เว็บไซต์สำเร็จรูป ทำเว็บ สร้างเว็บ สร้างเว็บไซต์ฟรี

จากพฤติกรรมผู้บริโภคสู่การพัฒนา ReadyPlanet Marketing Platform ในยุคที่ผู้บริโภคฉลาดและรู้ทันมากขึ้น ทุกธุรกิจจึงต้องเข้าใจกระบวนการซื้อของลูกค้าเสียก่อน ต้องเริ่มต้นจาก REACH เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ ทำให้เกิด Awareness ความสนใจและการพิจารณา จากนั้น CONVERT เปลี่ยนให้กลายเป็นลูกค้าทำให้เกิดการซื้อหรือติดต่อ และสุดท้าย RETAIN รักษาลูกค้าเดิมไว้ สร้าง Loyalty เกิดการซื้อซ้ำเพิ่มยอดซื้อของลูกค้าแต่ละราย (Lifetime Value) ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนี้ ต้องอาศัยเครื่องมือการตลาดดิจิทัลต่าง ๆ กัน เพื่อให้เหมาะกับแต่ละช่วงและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แพลตฟอร์มการตลาดแบบ All-in-One ReadyPlanet Marketing Platform

ReadyPlanet Marketing Platform พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล ที่มักมีการตัดสินใจซื้อที่ซับซ้อน สามารถตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการตลาดในปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่มีให้ครบในที่เดียว ออกแบบให้บริหารจัดการได้ง่าย เชื่อมโยงข้อมูลถึงกัน ในงบประมาณที่คุ้มราคา

ReadyPlanet Marketing Platform เหมาะกับใคร?

 

Packages

เลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

ReadyPlanet Marketing Platform RMP Marketing Tech Packages แพ็กเกจ เริ่มใช้ฟรี

ReadyPlanet Marketing Tech Platform Package Premium แพ็กเกจReadyPlanet Marketing Tech Platform Package Gold แพ็กเกจReadyPlanet Marketing Tech Platform Package Platinum แพ็กเกจ

หมายเหตุ  ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% และ ยังไม่รวมค่าชื่อโดเมนเว็บไซต์ ซึ่งมีค่าบริการเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 450 บาทต่อปี

(1) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 4,500 บาท ต่อ 1 User ต่อปี
(2) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 5,000 บาท ต่อ 100,000 Contacts ต่อปี

 

*เพื่อสนับสนุน Social Distancing สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ReadyPlanet Marketing Platform บริษัทฯ จะมีจัดคอร์สอบรมสอนการใช้งานแบบ Workshop ทั้งทฤษฎี และปฎิบัติจริง ผ่าน Video Conference เป็นกลุ่มย่อย ๆ เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่าน

 

ทุกแพ็กเกจ ติดตั้ง Chatday ฟรี!