กว่า 10 ปีที่ ReadyPlanet ได้ให้บริการ Google Ads แก่ลูกค้า SMEs จำนวนมาก ได้ประสบความสำเร็จในการหาลูกค้า และขายสินค้าอย่างมากมายผ่านโฆษณา Google Ads ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการแคมเปญโฆษณา ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้งบประมาณที่จำกัด

เราจึงอยากแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในการทำโฆษณา Google Ads ให้กับ SMEs ที่ทำโฆษณาด้วยตัวเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ … เมื่อทำโฆษณา Google Ads เองหรือไม่?

ให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณา Google Ads จาก ReadyPlanet

 

เพิ่มประสิทธิภาพการทำโฆษณาให้ดียิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือ R-Widget
เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวสำหรับลูกค้าเรดดี้แพลนเน็ต

R-Widget เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำโฆษณา ที่พัฒนาโดยบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต ช่วยให้คุณหาลูกค้าที่ใช่ เพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณา ลดการคลิกจากลูกค้าที่ไม่ใช่ตัวจริง ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น และใช้งบประมาณในการทำโฆษณาได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด รวมถึงเป็นแหล่งรวบรวมช่องทางการติดต่อจากหลากหลายช่องทาง ครบ จบในที่เดียว ไม่พลาดหากลูกค้าต้องการติดต่อคุณ

รายงานผลการทำโฆษณาจาก ReadyPlanet

AdPro Advisor มีบริการจัดทำรายงานสรุปผลการโฆษณา เป็นรายสัปดาห์ และรายเดือน ผ่านทาง Email เพื่อให้คุณวิเคราะห์ผลลัพธ์และปรับกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำโฆษณา เพื่อการจัดการโฆษณาและวางแผนอย่างถูกวิธี

นโยบายการให้บริการ
1. บริการนี้จะมีการขอเข้าถึงบัญชีโฆษณาของท่าน เพื่อให้ระบบนำข้อมูลมาจัดทำรายงาน และส่งข้อมูลผลตอบรับกลับเข้าบัญชีโฆษณาเพื่อให้ท่านนำข้อมูลไปใช้ปรับปรุงโฆษณาให้ได้ผลยิ่งขึ้น โดยในกระบวนการดังกล่าว
บริษัทฯจะไม่แก้ไขเปลี่ยนแปลงบัญชีโฆษณาของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาตไม่เปิดเผยข้อมูลบัญชีโฆษณาของท่านให้กับบุคคลภายนอก
และไม่สามารถเห็นประวัติการเข้าใช้งาน รหัสผ่าน และข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน ทั้งนี้ท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่ https://terms.readyplanet.com
2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนขอบเขต และรูปแบบการให้บริการโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า