ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่ง่าย และสะดวกขึ้น

พบกับระบบ Booking จองบริการบนเว็บไซต์ ที่จะช่วยยกระดับธุรกิจ ให้ลูกค้าเช็กวัน - เวลาที่ต้องการ และทำการจองนัดหมายกับธุรกิจคุณได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และช่วยเพิ่มยอดจองบริการได้มากขึ้น

 

ReadyPlanet Booking ระบบจองบริการนัดหมาย

บริหารจัดการรายการจอง ง่าย! ในที่เดียว

ให้ธุรกิจคุณสามารถบริหารจัดการ ยืนยันการจอง และยกเลิกได้ง่าย ๆ ในที่เดียว ด้วยมุมมองการแสดงผลทั้งแบบรายการ และแบบปฎิทิน พร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกครบครันที่จะช่วยให้คุณ เปิด-ปิดรายการจอง หรือเพิ่มข้อมูลได้ง่าย ๆ ในเวลาไม่กี่นาที!

ReadyPlanet Booking ระบบจองบริการนัดหมาย

 


รายงานการจอง ที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจ

สัปดาห์นี้มียอดจองเท่าไหร่? บริการไหนได้รับความนิยมในเดือนนี้ ลูกค้าใหม่หรือลูกค้าประจำที่มาใช้บริการมากกว่ากัน ทุกสถิติที่เป็นประโยชน์ ธุรกิจสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านระบบบริหารจัดการ Booking ในรูปแบบของกราฟที่สามารถเข้าใจได้ง่ายที่สุด

ReadyPlanet Booking ระบบจองบริการนัดหมาย

 

ใช้ง่าย ได้ยอดจองเพิ่ม ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจ

เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีลูกค้าจองคิวนัดหมายอยู่เป็นประจำ ระบบ R-Booking สามารถช่วยให้ลูกค้าของคุณสะดวกมากขึ้น สามารถทำการจองได้ง่ายขึ้น ผ่านหน้าเว็บไซต์ของคุณ

แพ็กเกจ R-Booking

R-Booking ระบบจองบริการ นัดหมาย ผ่านเว็บไซต์

หมายเหตุ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% และ ยังไม่รวมค่าชื่อโดเมนเว็บไซต์ ซึ่งมีค่าบริการเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อปี

(1) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 10,500 บาท ต่อ 1 User ต่อปี
(2) สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 5,000 บาท ต่อ 100,000 Contacts ต่อปี

 

*เพื่อสนับสนุน Social Distancing สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Readyplanet Marketing Platform บริษัทฯ จะมีจัดคอร์สอบรมสอนการใช้งานแบบ Workshop ทั้งทฤษฎี และปฎิบัติจริง ผ่าน Video Conference เป็นกลุ่มย่อย ๆ เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่าน

 

บริการของ Readyplanet ดีกว่าอย่างไร?

 

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง และเราจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด!

*กรุณากรอกชื่อ และนามสกุล เป็นภาษาอังกฤษ

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

 

R-Booking คืออะไร: R-Booking คือระบบจองบริการนัดหมาย ที่สามารถติดตั้งไว้ที่เว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถจองบริการต่าง ๆ ของธุรกิจได้ง่าย และสะดวกขึ้น ซึ่งปกติแล้วการจองคิวบริการหรือนัดหมายต่างๆ ลูกค้ามักจะต้องโทรไปจอง หรือไปสำรองสิทธิ์ที่หน้าร้าน R-Booking ทำให้ลูกค้าสามารถเช็ค วัน - เวลา ที่สะดวกที่ต้องการจองได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง บนเว็บไซต์ของธุรกิจนั้น ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนผ่าน E-mail และ SMS ตั้งแต่ขั้นตอนการจอง และเมื่อใกล้ถึงกำหนดการจองที่ได้ทำการจองไว้ ก็จะมีแจ้งเตือนไปที่ E-mail และ SMS อีกครั้ง

 

R-Booking เหมาะกับธุรกิจใด?: ระบบจองบริการบนเว็บไซต์ เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ที่ปกติมีลูกค้าต้องจองบริการ นัดหมาย กับธุรกิจอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการจองผ่านโทรทางโทรศัพท์ การจองผ่านหน้าร้านและเจ้าหน้าที่ต้องจดลงสมุด และรู้สึกว่าขั้นตอนการทำงานในปัจจุบันบริหารจัดการรายการจองได้ยาก ซึ่ง R-Booking สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับธุรกิจได้

 

R-Booking รองรับการแสดงผลบนเว็บไซต์ผ่านอุปกรณ์ใดบ้าง: R-Booking ที่ติดตั้งไว้บนเว็บไซต์ สามารถแสดงผลได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ซึ่งระบบจะปรับการแสดงผลให้พอดี และสวยงามบนอุปกรณ์นั้น ๆ โดยอัตโนมัติ

 

ธุรกิจบริหารรายการจองยังไง: ธุรกิจที่ใช้ R-Booking สามารถบริหารจัดการรายการจองต่าง ๆ ได้ผ่านระบบ Booking บนเว็บไซต์ 

 

ธุรกิจสามารถป้องกันการจองในวันหยุดทำการได้หรือไม่: สามารถทำได้ โดย R-Booking มีระบบ Business Holiday ที่ช่วยป้องกันการจองในวันที่ธุรกิจปิดทำการ หรือตรงกับวันหยุดเทศกาลต่าง ๆ และช่วยลดปัญหาลูกค้าทำการจองเข้ามา แต่ไม่สามารถเข้ารับบริการที่ร้านได้

 

สนใจระบบ R-Booking ต้องทำยังไง?: สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจระบบจองบริการ R-Booking สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรดดี้แพลนเน็ต ได้ที่ 02-016-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือกรอกแบบฟอร์มด้านบน และเราจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุดหลังจากได้รับข้อมูลแล้ว