"เคยไหม? ลงทุนทำโฆษณาบน Google ไปก็เยอะ แต่วัดผลไม่ได้ มีลูกค้าติดต่อเข้ามา แต่ไม่รู้ว่ามาจากแคมเปญไหน"

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย SalesDesk Widget เครื่องมือที่จะช่วยให้ท่านสามารถวัดผลลัพธ์การทำโฆษณา Google AdWords ได้ เพียงแค่นำ widget ไปติดตั้งบน Landing Page ที่ท่านใช้ทำโฆษณา ก็สามารถวัดผลการทำโฆษณาได้ทันทีเมื่อมีผู้กรอกแบบฟอร์ม หรือติดต่อเข้ามา

SalesDesk Widget

สามารถติดตั้งง่าย เพียงแค่นำโค้ดไปติดตั้งบนเว็บไซต์ ก็สามารถใช้ได้ทันที

 

วัดผลโฆษณา Google AdWords ด้วย SalesDesk Widget โดย Google Premier Partner รายแรกในไทย

 

 

ง่าย ครบ จบในปุ่มเดียว

Widget ช่วยให้ทุกๆการติดต่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น รวมทุกช่องทางติดต่อยอดนิยมไว้ใน widget เดียว อาทิ ผ่านแบบฟอร์ม, เบอร์โทรติดต่อ, LINE และ Facebook Messenger เป็นต้น

 

     

Report ที่ดูแล้วเข้าใจง่ายที่สุด

หมดปัญหากับการดู Report ที่ซับซ้อน ดูยังไงก็ไม่เข้าใจ เพราะทุกๆ การติดต่อ ที่เกิดขึ้นผ่าน SalesDesk Widget จะถูกรวมไว้เป็น Report ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถดูได้เข้าใจง่ายที่สุด ท่านสามารถดู Report ได้สะดวกผ่านทางเว็บไซต์ และ Report ที่จะสรุปผลประจำวันที่จะส่งตรงถึงคุณผ่านทางอีเมล

 

 

 

 

วัดผลโฆษณาได้ ดีอย่างไร?

หากมองว่าการโฆษณาคือการลงทุน สิ่งที่ผู้ลงโฆษณาต้องการมากที่สุดคือการที่สามารถวัดผลได้ว่าโฆษณาที่ลงทุนไปนั้น ได้ผลลัพธ์มากน้อยเพียงใด คุ้มค่าการลงทุนมากแค่ไหน แคมเปญใดควรหยุด แคมเปญใดควรลงทุนเพิ่ม ดังนั้น หากเราสามารถวัดผลโฆษณาได้ละเอียดมากขึ้น การตัดสินใจเพื่อปรับแต่งโฆษณา (optimization) ก็จะสามารถทำได้แม่นยำมากขึ้นตามไปด้วย ส่งผลให้การโฆษณาเกิดประสิทธิภาพและความคุ้มค่า และสร้างสามารถข้อได้เปรียบในทางธุรกิจได้มากขึ้น

 

         

เริ่มใช้ SalesDesk Widget

ให้ SalesDesk Widget ช่วยคุณวัดผลโฆษณาออนไลน์ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนเลย