ทำไมต้องใช้ SalesDesk กับธุรกิจคุณ?

 


 

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ลดขั้นตอนการทำงานที่เคยยุ่งยาก เช่นการจดบันทึกลงในสมุด ค้นหายาก ไม่เป็นระบบ วัดผลไม่ได้


 

ทำงานง่าย เครื่องไหนก็ได้

ไม่ต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งยาก เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ต สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ


 

ช่วยคุณวัดผลได้แม่นยำขึ้น

รู้ว่าลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา มาจากแคมเปญไหน คีย์เวิร์ดอะไร และติดต่อผ่านช่องทางไหนมากที่สุด


 

เจอลูกค้าตัวจริง

Optimize โฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำขึ้น ด้วย offline conversion จาก SalesDesk

 

SalesDesk Widget

วัดผลลัพธ์การทำโฆษณา Google AdWords ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลงทุนทำโฆษณาออนไลน์ได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด โดย Google Premier Partner รายแรกในไทย พร้อม report ที่เข้าใจง่ายที่สุด ติดตั้งง่าย ลงทะเบียนใช้ฟรี

 

วัดผลโฆษณา Google AdWords ด้วย SalesDesk Widget โดย Google Premier Partner รายแรกในไทย

ง่าย ครบ จบในปุ่มเดียว รวมทุกช่องทางการติดต่อยอดนิยมไว้ใน Widget เดียว ให้ทุกๆการติดต่อของลูกค้าสะดวกกว่าที่เคย และง่ายที่สุด

ช่วยให้คุณรู้ว่าลูกค้าที่เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณจากแคมเปญโฆษณาออนไลน์ มาจากแคมเปญอะไร คีย์เวิร์ดอะไร และติดต่อมาผ่านช่องทางไหนมากที่สุด

ทุกผลลัพธ์ที่ได้ผ่านทาง SalesDesk Widget จะถูกรวบรวมเป็น Report ที่เข้าใจง่ายที่สรุป พร้อมสรุปผลลัพธ์รายวันให้ทราบผ่านทางอีเมล

 

 

 

 

 

SalesDesk Premium

SalesDesk Premium บริหารจัดการรายชื่อลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ติดตาม และวัดผล lead จากหลากหลายช่องทางได้อย่างเป็นระบบ ครบทุกฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

SalesDesk Premium ช่วยให้คุณบริหารจัดการรายชื่อลูกค้า ที่มาจากหลากหลายช่องทาง ได้อย่างเป็นระบบ สามารถติดตาม และวัดผลได้ชัดเจน ตั้งแต่เริ่ม จนปิดการขาย

เชื่อมต่อกับแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของคุณเพื่อนำ Lead เข้าระบบแบบอัตโนมัติ และเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาออนไลน์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำขึ้นด้วย Offline Conversion

เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ ที่ต้องติดต่อกับลูกค้าอยู่เป็นประจำ ทั้งที่มาจากช่องทางปกติ และ online ช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตามลูกค้าได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น

 

 


 

แพ็กเกจ SalesDesk

วัดผลโฆษณา และบริหารจัดการรายชื่อลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SalesDesk

 

  

*Offline Conversion คือเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำโฆษณาออนไลน์ได้แม่นยำขึ้น โดยการส่งข้อมูลกลับไปยังแคมเปญโฆษณา AdWords และ Facebook โดยบริการดังกล่าวจะมีค่าบริการรายเดือนเพิ่มเป็นจำนวน 2.5% ของยอดการใช้โฆษณาที่เกิน 30,001 บาท / เดือน