กลุ่มธุรกิจของ ReadyPlanet
กลุ่มธุรกิจของ ReadyPlanet article

ReadyPlanet.com

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ถือเป็นผู้ให้บริการ เว็บไซต์แบบสำเร็จรูป พร้อมใช้งานเป็นรายแรก ของประเทศไทย ปัจจุบัน มีผู้ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com จากทางหน่วยงานราชการ และเอกชน มากกว่า 10,000 เว็บไซต์

 

 

 

ReadyPlanet.ws

ด้วยแนวคิดที่จะพัฒนาธุรกิจ อินเทอร์เน็ตของไทย ให้สามารถก้าวไกลไปในระดับโลก สามารถแข่งขันได้กับต่างประเทศ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด จึงได้เปิดให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.ws สำหรับชาวต่างชาติ และผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นรายแรกของประเทศไทย ที่ดำเนินการทำธุรกิจด้านนี้ในต่างประเทศ แสดงให้เห็นถึงความเป็นสากล และความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีในการก้าวสู่ระดับโลก

 

 

ReadyPlanet.cn

เนื่องจากปัจจุบัน จีนมีจำนวนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ทมากเป็นอันดับสอง ของโลก ทำให้บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้มองเห็นช่องทางในการพัฒนาและขยายธุรกิจให้เติบโต ด้วยการเปิดเว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมใช้เป็นภาษาจีนขึ้น ภายใต้ชื่อ ReadyPlanet.cn ถือเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและรายเดียวของประเทศไทยที่ดำเนินการลงทุนพัฒนาธุรกิจเว็บไซต์สำเร็จรูปแบบนี้ในประเทศจีน

ด้วยศักยภาพทั้งหมดของบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ทำให้ทางคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (สกท.) กระทรวงอุตสาหกรรม ได้ให้การสนับสนุนในเรื่องการทำธุรกิจ และทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้ออกเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Verified) เพื่อแสดงถึงการเป็นบริษัทที่มีคุณภาพ มีศักยภาพในการทำธุรกิจออนไลน์ ผ่านตามหลักเกณฑ์ของกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งบริษัทที่ประกอบธุรกิจทางด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปมีเพียงรายเดียวเท่านั้นที่ทางกระทรวงได้มอบเครื่องหมาย Verified รับรอง

ThaiRegister

บริการเว็บโฮสติ้งและรับจดโดเมนเนม ThaiRegister.com ได้เลือกใช้ Server คุณภาพเยี่ยม ทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาความไม่เสถียรของระบบ และ ท่านสามารถเลือกจดโดเมนเนม หลากหลายนามสกุล มีทั้ง .com , .net , .biz , .org และ .info เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการ ของลูกค้า ทำให้บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กลายเป็นผู้นำในการให้บริการระบบ Network แบบเต็มรูปแบบ

 
เกี่ยวกับเรา